0967 555 550/ 0986 933 511
 

GIỚI THIỆU

Là doanh nghiệp Chuyên sản xuất ống nhựa : Ống nhựa gân xoắn HDPE 1 vách, Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách, Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp, Ống HDPE, Ống PPR, Ống gân xoắn HDPE luồn dây cáp điện và Ống luồn dây điện PVC....

Nhà máy : 1760 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại     : 0986 933 511 - 0967 555 550

Email            : thuanthonggroup@gmail.com

Website        : www.goodgroup.vn


   Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, GOODGROUP mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

  Thế mạnh làm nên thương hiệu GOODGROUP  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một GOODGROUP  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

  Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” GOODGROUP  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng ở hiện tại và tương lai là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GOODGROUP . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Chat Zalo