Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và mặt hàng ống nước, ống nhựa đa dạng, mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Tuy nhiên để chọn được loại ống nhựa tốt nhất theo xu hướng tiêu dùng thì ống nhựa HDPE được đánh giá cao, những đặc điểm vượt trội của loại ống nhựa HDPE trong bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho các bạn hiểu vì sao ống nhựa này lại đặc biệt và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhé!

Ống nhựa  HDPE là sản phẩm được sử dụng bằng nguyện liệu HDPE mật độ cao, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, có ưu điểm thuận lợi: bền, tính kinh tế cao, không bị ăn mòn cụ thể:

–  Được sử dụng bằng nguyện liệu HDPE mật độ cao nên bề mặt ống trơn láng, trở lực dòng chảy thấp, tránh được sự tạo cặn, rong rêu và tạp khuẩn lâu ngày trong ống.

– Bảo vệ nguồn nước khỏi ô nhiễm cục bộ, tiết kiệm năng lượng vận hành.

– Mặt khác đặc tính của nhựa HDPE có khả năng thích hợp nơi đất mềm và đất cát.

– Độ kháng hoá chất tốt, không rỉ sét, phân huỷ có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid, kềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn,…. phù hợp với miền Duyên Hải.

– Điểm đặc biệt của ống nhựa HDPE vừa có độ bền cơ học, vừa có độ bền hóa học cao nên ống có độ bền cao và được đảm bảo tuyệt đối và chịu được lực tác động mạnh, có khả năng chống vỡ nứt tốt.

đại lý ống nhựa HDPE

Điểm nổi bật của ống nhựa HDPE chúng ta không thể bỏ qua đó là:

Trọng lượng nhẹ

VD: Ống cùng đường kính và chiều dày:

– HDPE: 7,0 kg/m

– Gang dẻo: 24 kg/m

– Thép: 29 kg/m.

Ống nhựa HDPE có lợi thế khi lắp đặt và vận chuyển mà không gây ra bất cứ mọi hư hại nào về vật chất. Nếu muốn vận chuyển để thi công  có thể cuộn chúng lại với độ dài khoảng 1000 mét vì ống nhựa HDPE có thể uốn cong với bán kính khoảng 20 đến 25 lần so với đường kính ngoài của nó và có độ đàn hồi tốt.

Ngoài ra, Thuận thông liên tục mở rộng đại lý cung cấp ống nhựa HDPE trên toàn quốc.  Và nếu bạn đang tìm đại lý ống nhựa HDPE để mua có thể tham khảo danh sách đại lý  của Thuận thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *