uPVC thực sự là viết tắt của polyvinyl clorua không plastic. uPVC cũng thường được biết đến như PVC cứng nhắc và nó được gọi là vì nó cứng và không uốn cong. Chất liệu này không chứa bất kỳ phthalates hoặc BPA, vì vậy nó thực sự là khá an toàn. Và chất uPVC còn ổn định và an toàn đến mức nó có thể được sử dụng để làm cho nha khoa và dụng cụ bảo vệ răng miệng!

UPVC là gì

Tạo sao nên sử dụng cho uPVC

uPVC thực sự trở thành một vật liệu xây dựng rất phổ biến và do đó bạn sẽ thấy rằng nó có rất nhiều sử dụng. uPVC được sử dụng cho những điều sau đây, trong số những thứ khác:

  1. Khung cửa và ngưỡng cửa
  2. Cửa
  3. Dải
  4. Tường
  5. Ống nước – ống dẫn, ống xả, rãnh thoát nước vv

Ưu điểm của uPVC

Có nhiều lợi thế khi sử dụng uPVC trong nhà. Như đã đề cập trước đây, nó là một vật liệu rất an toàn, vì vậy nó có thể được sử dụng để vận chuyển nước, hoặc trong các tòa nhà được thiết kế để đi trong tường mà không sợ bị ảnh hưởng. uPVC cũng là một trong những vật liệu xây dựng bảo trì thấp nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Nó không bị cong, thối hoặc gỉ sắt, ngay cả khi chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vật liệu cũng sẽ không bao giờ bị mài mòn và bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo trì.

Màu sắc thực sự đi đúng trong suốt chiều dày của vật liệu. Nếu nó bị trầy xước, bạn thường có thể đánh bóng hầu hết các vết trầy xước trên mặt mà không có bất kỳ vấn đề gì cả. Tất cả bạn phải làm là bảo trì đúng cách  tạo cho nó một lớp áo mới mịn màng, đẹp đẽ!

uPVC hoàn toàn chống nước và chống cháy. uPVC cũng có thể tái chế hoàn toàn vào cuối đời dài của nó, làm cho nó trở thành một trong những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường hơn. Các nhà xây dựng và thương nhân thích sử dụng uPVC vì nó nhẹ, bền, dễ sử dụng và hiệu quả về chi phí.

Tất nhiên, uPVC cũng có thể là một vật liệu hấp dẫn rất thẩm mỹ, đặc biệt khi nó được thiết kế để có thể nhìn thấy được như trong cửa ra vào, cửa sổ và vỏ bọc. Nó có một lớp sơn màu sơn hấp dẫn thường có màu trắng hoặc màu ngà nhưng những tiến bộ trong công nghệ có nghĩa là ngày càng có nhiều màu sắc. Bạn thậm chí có thể có được nó là một kết thúc gỗ tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *