Hiện nay nhu cầu cuộc sống đang tăng lên kéo theo đó là nhu cầu ăn mặc ở cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Mọi người ai cũng muốn ăn thực phẩm sạch và họ đang cố tìm ra giải pháp để tự cung cấp thực phẩm cho chính mình. Biết về nhu cầu rau sạch là cần thiết, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về ống nhựa pvc vuông cho hệ thống thủy canh.

Rau sạch là nhu cầu thiết yếu cảu con người vậy nên các mô hình trồng rau sạch đang được quan tâm, các mô hình trồng rau khác nhau ra đời và mô hình bằng nhựa pvc vuông cũng  được mọi người quan tâm tới:

Ống nhựa thủy canh pvc vuông làm bằng chất liệu uv pvc

ống nhựa thủy canh PVC vuông

Ống nhựa pvc vuông cho thủy canh có 2 lớp thích hợp cho các loại cây trồng thủy canh, phù hợp với môi trường trong nhà kính, hay các nhà kính ngay ngoài đồng ruộng.

Độ bền của ống nhựa pvc vuông là trên 15 năm, kích cỡ và độ dài theo yêu cầu của khách hàng.  Nhưng chủ yếu kích thước ống thủy canh là 100*60 mm bề mặt ống 100mm và độ cao ống là 60mm, độ dày khoảng 6mm và chúng có thể chịu được khối lượng 5kg, khoảng cách các lỗ trên ống nhựa làm theo yêu cầu của khách.

Ống nhựa pvc vuông phù hợp trồng các loại cây thủy canhvà các loại cây rau sạch cung cấp cho thị trường như: rau cải , rau mồng tơi,….và cả trồng những loại quả với khối lượng nhỏ như cà tím, ớt cay, cà chua,….

Để hướng đến môi trường xanh và hệ thống rau sạch cung cấp nhu cầu cho xã hội chúng ta hãy chọn hệ thống ống nhựa PVC vuông  cho thủy canh.

Ưu điểm của hệ thống ống nhựa PVC vuông cho thủy canh

  • + Dàn ống nhựa pvc là giải pháp trồn rau sạch, giúp tiết kiệm chi phí và lắp đặt dễ dàng, tuổi thọ dàn ống cao từ 10 năm trở lên.
  • + Hiện nay người đông và đang thiếu chỗ ở, thiếu nơi trồng rau sạch vậy nên giải phám dàn ống nhựa thủy canh pvc rất tốt cho giải pháp này vì vậy chúng hay được dùng trong các thành phố.
  • + Trồng rau trên ống nhựa còn giúp cây hấp thụ dinh dưỡng tốt và tiết kiệm công chăm bón và tiết kiệm lượng phân.
  • + Trồng  rau trong ống nhựa còn dễ dàng chăm sóc và kiểm soát tốt việc sử dụng thuốc cho rau.
  • + Trồng rau với phương pháp dùng ống nhựa có thể giúp rau cách ly với sâu bệnh với những nhân tố môi trường tác hại bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *