Bảo vệ môi trường đang được xã hội quan tâm và hướng đến. Tạo ra sản phẩm thân thiện môi trường, chi phí rẻ là một trong những nhu cầu mà các nhà đầu tư và cá nhân kinh doanh muốn thực hiện. Nhựa HDPE cũng là sản phẩm mà xã hội đang sử dụng rộng rãi, không chỉ trong công nghiệp mà nay cả trong nuôi trồng.

Bài viết liên quan:

>> Nhựa HDPE tạo ra túi rác đến thùng chứa nhiên liệu xe hơi

>> Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE

  • Nhựa HDPE vật liệu thân thiện môi trường.
  • Nhựa HDPE cùng nông dân nuôi trồng thủy sản, với các tính chất ưu việt của mình  nhựa HDPE đang cùng nông dân vươn xa hơn.
  • Độ kín nước và kín hơi cao, có tuổi thọ lớn khi sử dụng lên đến 50 năm,
  • Có khả năng chống lại hóa chất cao và không bị ăn mòn hay rỉ sét, có độ uốn dẻo cao nên dễ dàng định hình, không bị gãy khi gặp địa hình gồ ghề hay gấp khúc.
  • Đặc biệt hơn là  ống nhựa HDPE có tính kinh tế cao do giá thành rẻ hơn các loại khác.
  • Có thể giảm thiểu được các chi phí thi công.
  • Ống nhựa HDPE có trọng lượng nhẹ có thể cắt giảm được chi phí nhân công và chi phí vận chuyển.

Với những đặc tính trên ống nhựa HDPE đang thay thế các loại ống khác để làm dàn bè nuôi cá trên sông, thân thiện với môi trường, giảm chi phí cho người dân.

mô hình nuôi thủy sản bằng lồng nhựa hdpe

Các nước trên thế giới cũng  đang áp dụng rộng rãi mô hình nuôi thủy hải sản  bằng lồng nhựa HDPE. Bởi hệ thống lồng này có khả năng đánh chìm khi có gió bão và chịu được bão cấp 12, lưới và dây giềng có tuổi thọ từ 7-10 năm, bảo hành 20 năm. Lại thân thiện với môi trường còn giảm chi phí, giảm thiểu rủi ro khi gặp thiên tai cho người dân.

nuôi trồng thủy hải sản bằng lồng nhựa hdpe

Về lồng nuôi HDPE có nhiều dạng: hình vuông, lồng tròn,.. có kích cỡ khác nhau, bằng nhựa HDPE đặc chủng. Ví dụ: lồng tròn đường kính 10m, sâu lưới 5-6m, thể tích 500m3 hay loại lồng tròn: đường kính 20m, sâu lưới 8-10m, thể tích 3.000m3; lồng vuông kích thước: 5x5m, sâu lưới 5m, thể tích 125m3,… với giá dao động từ 40-50 triệu cho đến 350 triệu/lồng.

Ngoài ra, bạn có thể đặt mua ống nhựa HDPE (lồng nhựa HDPE) dễ dàng tại Goodgroup.vn và hệ thống đại lý của Thuận Thông trên toàn quốc. Chỉ cần gọi điện tới Hotline đặt hàng 0967 555 550, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn dù bạn ở bất cứ đâu.

Xem thêm:

>> Danh sách đại lý ống nhựa HDPE siêu nhẹ, siêu bền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *