Với đặc tính đàn hồi cao, chịu được va đập mạnh, khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được thời thiết khắc nhiệt, có tính cách điện cao, kháng hóa chất tốt, dẫn nhiệt kém, độ bền kéo cao, bán kính uốn cong tốt. Ống dẫn High Density Polyethylene (HDPE) là sự lựa chọn đúng đắn cho cáp chôn. Nó cung cấp sự an toàn, bảo vệ chống lại các hoạt động hay xây dựng tuyến đường giao thông, các cuộc thăm dò ngẫu nhiên và thiệt hại do động vật gặm nhấm.

Bài viết liên quan:

>> Phụ kiện ống xoắn HDPE

>> Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE

Ống HDPE bảo vệ hệ thống điện của bạn như thế nào?

Bảo vệ cáp: Sản xuất ra ống dẫn HDPE giúp cho ngành viễn thông, các ngành công nghiệp khác đầu tư bảo vệ cơ sở hạ tầng. Trong dịch vụ cáp quang, HDPE đang giúp giảm chi phí thay thế từ thiệt hại do tai nạn. Nó cũng đang được dùng để bảo vệ cáp viễn thông, cáp đồng trục cao điều này giúp kéo dài tuổi thọ của cáp.

Trong ngành điện: Mặc dù nhiều hệ thống cáp điện chôn trực tiếp sử dụng trong 30 hoặc 40 năm, nhưng dễ bị ảnh hưởng từ bên ngoài như đá va chạm, và thường đòi hỏi phải sửa chữa. Dây HDPE không dẫn điện có ưu điểm hơn là chôn trực tiếp được ở cả trạm chính (trạm biến áp) và cáp thứ cấp ( đến người sử dụng ).

Tiết kiệm cài đặt: Ống HDPE phù hợp với mọi phương pháp lắp đặt đường dây và cáp bao gồm cả đào xới, cày trực tiếp và lắp đặt vào các đường dẫn (kéo ống, trượt lót và vỡ ống). Có thể dễ dàng điều hướng xung quanh các chướng ngại bất ngờ trong mặt đất hoặc trong các ống dẫn hiện có. Do hệ số ma sát thấp của HDPE, cáp có thể được kéo trong ống HDPE trên khoảng cách lớn và với tốc độ nhanh.

Hiệu suất dài hạn tuyệt vời: HDPE bảo vệ cáp hiệu quả hơn các ống dẫn khác.

ống nhựa HDPE luồn dây cáp điện được sử dụng rộng rãi

Tính năng nổi bật của ống nhựa luồn dây cáp điện HDPE

  • Uốn cong linh hoạt mà không bị gãy vỡ, thay đổi, trong một phạm vi rộng của nhiệt độ.
  • Không bị vi khuẩn, nấm hay côn trùng tấn công và xâm nhập, chống thấm.
  • Phù hợp với hầu hết các hóa chất thông thường
  • Không dẫn điện và do đó không dễ ăn mòn điện hay gây nhiễu điện.
  • Dẻo, chống lại sự lão hóa hoặc lão hóa nhiệt độ lạnh.
  • Có thể chịu được tác động của nhiệt độ thấp hơn bất kỳ loại vật liệu ống dẫn nào khác.

>> Xem thêm: Danh sách đại lý ống nhựa HDPE siêu nhẹ, siêu bền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *