Kinh nghiệm lựa chọn tấm Cemboard như thể nào để phù hợp nhất đối với từng hạng mục xây dựng. Là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, bởi tấm cemboard luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình hiện đại. Sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình thi công, hoàn thiện. Hơn nữa, cũng giúp tiết kiệm chi phí vật tư lên đến 30%. Tấm có thể ứng dụng cho mọi hạng mục như trần, vách ngăn, lót sàn.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tấm Cemboard phù hợp với công trình!

– Tấm Cemboard X2 cho sàn là vật liệu nhẹ đạt chất lượng cao. Thành phần xi măng chất lượng cao có thể hỗ trợ trọng lượng tốt. Với khả năng chịu tải trọng lớn và va đập mạnh. Bạn có thể ứng dụng tấm trong việc làm sàn nâng, sàn nhẹ chịu lực. Hoặc có thể làm sàn chóng nước bên ngoài nhà.

– Tấm xi măng Cemboard có kích thước dài nhân rộng là 1.22 x 2.44 m hoặc 1m x 2m. Đối với sàn có kích thước lớn thì chọn tấm có kích thước 1.22 x 2.44 m, thứ nhất ít mối nối. thứ 2 nếu xét về giá cả thì tấm có thể tiết kiệm hơn nếu cùng mét vuông sàn.

– Đối với sàn có tải trọng nhỏ như: nhà trọ, nhà ở, văn phòng có thể sử dụng tấm có độ dày từ 14 – 18 mm. Còn sàn có tải trọng lớn như sàn nhà xưởng, nhà kho, sàn siêu thị có thể sử dụng tấm có độ dày từ 16 mm – 20 mm.

Với hạng mục làm vách ngăn, tường bao bằng tấm xi măng cemboard X2

–  Với độ dày khác nhau nên thuận tiện cho việc bạn ứng dụng làm tường, vách ngăn nội/ngoại thất cách nhiệt, chịu nước, cách âm. Điều mà khiến tấm được ứng dụng rộng khắp đó chính là có thể áp dụng tại các vị trí có độ ẩm cao và thường xuyên có nước.

– Đối với vách ngoài trời để tiết kiệm chi phí, có thể dùng tấm Cemboard X2 8 – 12 mm khỏ 1220 x 2440mm. Linh hoạt trong thi công tấm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong xây dựng. Trong ứng dụng tấm làm vách ngăn và tường tấm có thể thích nghi với mọi điều kiện thời tiết. Mà không lo bị ảnh hưởng đến kết cấu cũng như khả năng ưu việt của tấm trong hạng mục.

Từ những chia sẻ trên đây, bạn đã nắm được kinh nghiệm lựa chọn tấm Cemboard X2 phù hợp với công trình rồi chứ. Liên hệ ngay với Thuận Thông để được tư vấn chi tiết nhất: 0986.933.511 / 0967.555.550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *